Vòng bi IKO - Thương hiệu chất lượng

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

Vòng bi IKO là nhãn hiệu vòng bi công nghiệp được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 - vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và ứng dụng thành công vòng bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các thay đổi để đáp ứng những yêu cầu ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện nay vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi công nghiệp lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên  nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi khác phải kính nể. 

2/ Đặc điểm nổi bật của vòng bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sản xuất vòng bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác. Vòng bi công nghiệp IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ  với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, vì vậy những sản phẩm vòng bi thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu tải đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vòng bi IKO có được độ chính xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu  sử dụng.

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vòng bi công nghiệp IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

Viết bình luận